Centre of English Studies, London

Centre of English Studies (CES) สถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี
มีทั้งหมด 5 สาขาทั้งในอังกฤษและไอร์แลนด์
Centre of English Studies, London
Centre of English Studies, Oxford
Centre of English Studies, Worthing
Centre of English Studies, Leeds
Centre of English Studies, Dublin

Centre of English Studies, London อยู่ในตอนใต้ของกรุงลอนดอนใกล้กับสถานี Wimbledon ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีโดยรถไฟจากใจกลางกรุงลอนดอน สถาบันอยู่ใจกลางย่าน Wimbledon ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน นักเรียนจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเรียนรู้ ความทันสมัยและความมีชื่อเสียงของย่านชานเมืองกรุงลอนดอน สถาบันมีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย ในห้องพักนักเรียนมีทีวีจอไวด์สกรีนเป็นห้องสำหรับพักผ่อน และมีห้องคอมพิวเตอร์พร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และนักเรียนสามารถนำแล็ปท็อปส่วนตัวมาเล่นได้ มีศูนย์มัลติมีเดียที่มีเทคโนโลยีและซอฟท์แวร์ที่ทันสมัยที่สุดอีกด้วย สถาบันมีบริเวณกว้างและมีความเป็นส่วนตัว จำนวนนักเรียนกะทัดรัดเพราะเป็นจุดมุ่งหมายในการดูแลทุกความต้องการของนักเรียน ไม่เพียงแต่นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษเท่านั้น นักเรียนยังจะได้สัมผัสวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของย่าน Wimbledon และกรุงลอนดอนอีกด้วย เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออังกฤษ-Centre-of-English-Studies-London_1

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน
Standard General English 

(หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปเรียน วันจันทร์-วันศุกร์ 09.00น.-13.00น. -20 บทเรียน) หลักสูตร Standard General English เข้าเรียนเฉพาะช่วงเช้าของวันจันทร์ถึงวันศุกร์ โดยให้นักเรียนได้มีเวลาว่างในช่วงบ่ายเพื่อจะได้เข้าร่วมโปรแกรมเพื่อสังคมหรือศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมด้วยตนเอง (ช่วงเช้าการเรียนจะแยกเป็น 2 ส่วนโดยอาจารย์ 2 ท่านตามวิชานั้นๆ) ในส่วนแรกจะมุ่งเน้นที่การปรับปรุงความถูกต้องของนักเรียนโดยเน้นหลักไวยากรณ์, การอ่านและการเขียน และจะเรียนในหนังสือเป็นหลักโดยใช้วัสดุอุปกรณ์ที่นำมาจากสมุดงานและอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ เพื่อประกอบการเรียน ส่วนที่2มุ่งเน้นที่การปรับปรุงความสามารถในการสื่อสารโดยภาพรวมและความคล่องแคล่วของนักเรียนโดยมุ่งเน้นที่การฟัง, การพูดของนักเรียน, คำศัพท์และการรวมบทเรียนในส่วนแรกของช่วงเช้า นอกจากนี้นักเรียนยังจะได้ฝึกออกเสียงและเรียนรู้เกี่ยวกับความยากในการออกเสียงและปรับปรุงภาษาที่นักเรียนจะใช้ในสถานการณ์จริง

(หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น 09.30-13.00 จันทร์-ศุกร์, 14.00-16.30 อังคาร, พุธและพฤหัสบดี-30บทเรียน/สัปดาห์)ในหลักสูตรนี้ นักเรียนจะได้เรียนในช่วงเช้าเหมือนกับหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปแต่จะเพิ่มการเรียนในช่วงบ่ายในวันอังคาร, พุธและพฤหัสบดี ซึ่งให้โอกาสในการปรับปรุงความสามารถในการสื่อสารของนักเรียนผ่านการสนทนา, การอภิปรายเฉพาะ, สื่อการสอนและวิดีโอ วัตถุประสงค์หลักของหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นคือเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารอย่างเร่งรัดและเพื่อปรับปรุงความสามารถของนักเรียนในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ด้วยวิธีการสอนที่ทันสมัยและใช้อุปกรณ์เสริมให้เพื่อให้นักเรียนได้โอกาสที่ดีที่สุดในการสร้างทักษะการใช้ภาษาและได้ประโยชน์สูงสุดจากทางโรงเรียน

 

ค่าเรียนคอร์ส Standard General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
ระยะเวลา ค่าเรียน (ปอนด์) ค่าเรียน (บาท)

12 สัปดาห์

£2,040

108,120

24 สัปดาห์

£3,960

209,880

36 สัปดาห์

£5,760

305,280

48 สัปดาห์

£7,680

407,040

*ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก GBP 1 = 53 บาท (โดยประมาณ) ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยน

ค่าเรียนคอร์ส Intensive General English 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
ระยะเวลา ค่าเรียน (ปอนด์) ค่าเรียน (บาท)

12 สัปดาห์

£2,904

153,912

24 สัปดาห์

£5,688

301,464

36 สัปดาห์

£8,280

438,840

48 สัปดาห์

£11,040

585,120

*ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก GBP 1 = 53 บาท (โดยประมาณ) ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยน

เรียนต่ออังกฤษ-Centre-of-English-Studies-London_2

ที่พัก
Homestay-โฮมเสตย์(ครอบครัวอุปถัมภ์)
หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคนของประเทศอังกฤษคือการเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์ นักเรียนจะมีโอกาสมากที่จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ซึงทางสถาบันได้เลือกสรรที่พักโฮมสเตย์และได้เยี่ยมชมและรับการอนุมัติจากทางสถาบันแล้ว

 

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
Registration Fee Free

ค่าจัดหาที่พัก

55 ปอนด์

Homestay single room (รวมอาหาร 2 มื้อ)

165 ปอนด์

ค่ารถรับจากสนามบิน Heathrow

100 ปอนด์

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากสถาบันสอนภาษาทั่วสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

[si-contact-form form=’2′]