เรียนต่ออังกฤษ London

เรียนต่ออังกฤษ International House London IH
International House, London

สถาบันสอนภาษาชั้นนำของลอนดอน มีคอร์สเรียนภาษาที่หลากหลายอยู่ ภายในตึกเรียนกว้างขวาง ทันสมัย ตกแต่งอย่างหรูหรา สื่อการเรียนทันสมัย

เรียนต่ออังกฤษ readmore icon

เรียนต่ออังกฤษ Bloomsbury International London
Bloomsbury International, London

สถาบันสอนภาษา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ห้องเรียนสวยงาม อุปกรณ์ทันสมัย เดินทางสะดวก ค่าเรียนไม่แพง โปรโมชั่น 6 เดือน 118,800 บาท

เรียนต่ออังกฤษ British Study Centres London
British Study Centres, London

สถาบันสอนภาษาชั้นนำ อยู่ใจกลางลอนดอนใกล้ศูนย์การค้าชื่อดัง Selfridges โปรโมรชั่น ลดค่าเรียน 20% ค่าเรียน 6 เดือน 182,400 บาท ฟรีค่าลงทะเบียน

เรียนต่ออังกฤษ Regent London
Regent, London

สถาบันสอนภาษาระดับแนวหน้า มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน และมีสาขามากมายทั่วประเทศอังกฤษ มุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพการเรียนการสอน

เรียนต่ออังกฤษ-Bell-English-London_home2
Bell English, London

สถาบันสอนภาษาคุณภาพดีเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศอังกฤษ มีที่ลอนดอนและเคมบริดจ์ มีประวัติการก่อตั้งยาวนาน ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักเรียน

BrilliantLife เรียนต่อต่างประเทศ readmore icon

Kaplan International English, London

สถาบันอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน เป็นสถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่และเปิดสอนมากว่า 40 ปี ถูกจัดว่าเป็นสถาบันสอนภาษาระดับแนวหน้าในลอนดอน

LSI, London

สถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียง จัดได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ ใจกลางลอนดอน มีหลายสาขา ภายในสถาบันทันสมัยด้วยระบบมัลติมีเดีย Internet access

เรียนต่ออังกฤษ-Embassy-English-London_home2
Embassy English, London

สถาบันที่ลอนดอนมี 2 แห่งคือที่ Central London และย่าน Greenwich สถาบันขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพการเรียนการสอน โปรโมรชั่นค่าเรียน 6 เดือน 194,616 บาท

EC English, London

สถาบันอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน มีหลักสูตรเรียนภาษาต่างๆ มากมายให้เลือก เป็นสถาบันที่การเรียนการสอนมีคุณภาพสูงเพื่อปูพื้นฐานทางภาษา

เรียนต่ออังกฤษ-St-Giles-London_home2
St Giles International, London

ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาก มีอาจารย์ที่ปรึกษาไว้สำหรับให้คำปรึกษาปัญหาทั้งด้านการเรียนภาษาและอยู่อาศัย

เรียนต่ออังกฤษ-Malvern-House-London_home2
Malvern House, London

สถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีทั้งหมดสามสาขา ตั้งอยู่ใจกลาง London Zone1 มีนักเรียนต่างชาติมากมาย เป็นสถาบันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

Oxford House College, London

สถาบันมี 2 สาขาใจกลางกรุงลอนดอนที่ Oxford Street และที่ Richmond ค่าเรียนไม่แพง โปรโมชั่นลดค่าเรียน 40% ค่าเรียน 6 เดือน เพียง 95,550 บาท

เรียนต่ออังกฤษ-Wimbledon-School-of-English-London_home2
Wimbledon School of English, London

สถาบันตั้งอยู่ในเขตพักอาศัยที่สะดวกและปลอดภัย Zone 3 ภายในอาคารที่มีความงดงาม คอร์สเรียนจะมุ่งเน้นการพัฒนาทักษเพื่อใช้ได้อย่างถูกต้อง

เรียนต่ออังกฤษ-London-School-of-English_home2
London School of English

เป็นสถาบันสอนภาษาเก่าแก่ มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมาก หลักสูตรจะเน้นการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน ให้เหมาะกับนักเรียน

เรียนต่ออังกฤษ-Frances-King-School-of-English-London_home2
Frances King School of English, London

สถาบันขนาดกลาง กลาง London Zone 1 บรรยากาศอบอุ่นและเป็นมิตร มีคอร์สภาษาให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน

LTC English, London

สถาบันอยู่ London Zone 3 เปิดทำการสอนมามากกว่า 30 ปี เป็นสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับจากนักเรียนเรียนภาษาทั่วโลก

Stafford House, London

สถาบันสอนภาษาที่มีประสบการณ์การสอนมานานกว่า 60 ปี มีที่ London, Cambridge, Brighton และ Canterbury มีโปรโมรชั่นลดค่าเรียน 25% ค่าเรียน 6 เดือน 132,300 บาท

BrilliantLife เรียนต่อต่างประเทศ readmore icon

เรียนต่ออังกฤษ-UIC-English-Greenwich-London_home2
Oxford International English, London

สถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพ มีทั้งหมด 3 เมืองในอังกฤษ ล้วนอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก มีโปรโมชั่นลดค่าเรียน 15% ฟรีค่าลงทะเบียนและรถรับจากสนามบิน

Burlington School of English, London

สถาบันตั้งอยู่ในโซน 2 ของเมืองลอนดอน ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการอยู่ในบริเวณที่ไม่วุ่นวายนัก สามารถเดินทางได้สะดวก

Hampstead School of English, London

สถาบันตั้งอยู่ในลอนดอน โซน 2 ซึ่งเป็นย่านที่พักอาศัยที่สวยงาม น่าอยู่ และปลอดภัย จัดได้ว่าเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำอีกแห่งหนึ่งของลอนดอน

เรียนต่ออังกฤษ-Central-School-of-English-London_home2
Central School of English, London

เป็นสถาบันสอนภาษาที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนเรียนที่อังกฤษ มีชั้นเรียนที่น่าสนุกตื่นเต้นในภาคบ่ายและภาคค่ำให้เลือกเรียนด้วย

Milner School of English, London

สถาบันได้รับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งอยู่ศูนย์กลางของวิมเบิลดัน ใช้เวลานั่งรถไฟไปลอนดอนเพียง 20 นาที

Centre of English Studies, London

สถาบันอยู่ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอนเพียง 20 นาทีโดยรถไฟ ในย่านวิมเบิลดัน Zone 3 นักเรียนจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเรียนรู้

Avalon School of English, London

สถาบันเปิดดำเนินการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อประเทศอังกฤษทุกระดับชั้น คำนึงถึงความก้าวหน้าของนักเรียน