เรียนต่ออังกฤษ LTC (GEOS), Brighton

Brighton หรือLondon by the Sea ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ แวดล้อมไปด้วยภูเขาและทะเล เป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างความทันสมัย และความมีสไตล์ของตนเอง มีความเจริญ คึกคัก เต็มไปด้วยแหล่งซื้อของ ร้านอาหาร จึงได้ชื่อว่าเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ และมีชายหาดที่ยาวที่สุดด้วย Brighton เป็นเมืองที่น่าอยู่อีกเมืองหนึ่งของประเทศอังกฤษ เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางการศึกษา จึงทำให้ได้รับความนิยมจากนักเรียนนานาชาติมาก และอยู่ห่างจากลอนดอนเพียงแค่ 50 นาทีโดยรถไฟ

สถาบัน LTC (GEOS), Brighton ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Brighton และอยู่ไม่ไกลจากย่านที่พักอาศัยของประชาชน ซึ่งเป็นบริเวณเดียวกับที่พัก Homestay ที่ทางสถาบันจัดให้ สถาบัน LTC (GEOS), Brighton มีนักเรียนโดยประมาณ 80 – 250 คน  โดยแบ่งเป็น 40% ที่มาจากยุโรป 35% จากเอเชีย 15% จาดลาติน อเมริกา และอีก 10% จากประเทศอื่นๆ สถาบัน LTC (GEOS), Brighton มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น มีห้องเรียนที่มีอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน 18 ห้อง  ห้องปฏิบัติการทางภาษา ห้องคอมพิวเตอร์ ที่มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไว้ให้บริการ โซนที่นั่งพักของนักเรียน  ห้องครัว  สวนที่กว้างขวาง และที่สำคัญที่พักที่ทางสถาบันจัดให้อยู่ไม่ห่างจากสถาบัน ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 25 นาทีโดยรถโดยสาร หรือการเดิน

สมัครเรียน ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 70 แห่งในสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

[si-contact-form form=’2′]