เรียนต่ออังกฤษ Manchester Academy of English

Manchester Academy of English

Manchester Academy of English   เมืองใหญ่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ขึ้นชื่อในเรื่องของเมืองแห่งการศึกษา หรือเรียกอีกอย่างว่าเมืองมหาวิทยาลัย เป็นแหล่งรวมของนักเรียนต่างชาติ และยังเป็นเมืองแห่งศิลปะและวัฒนธรรมอันล้ำค่าอีกด้วย ระบบการคมนาคมของเมือง Manchester นั้นสะดวกมาก มีสนามบินนานาชาติที่มีเที่ยวบินต่างประเทศมากมาย ง่ายและสะดวกต่อการเดินทาง Manchester Academy of English เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในเมือง Manchester ตั้งอยู่ในอาคารสวยงามกลางเมืองManchester อยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร ห้องสมุด และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมือง สถาบันจัดให้มีห้องเรียนเพื่อรองรับนักเรียนและแต่ละห้องเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 12 คน จึงทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลเด็กนักเรียนได้อย่างทั่วถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอินเตอร์เน็ตไว้ให้ใช้บริการ ห้องเรียนที่กว้างขวาง และห้องนั่งเล่นสวยงาม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

General English ( 20 lessons / weeks ) 

     หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาและฝึกฝนภาษาอังกฤษของตนเอง การเรียนการสอน จะเน้นไปในการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน นักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ และหลักสูตรเริ่มต้นตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง

Intensive English ( 28 lessons / weeks )

หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น เป็นหลักสูตรเร่งรัด ซึ่งทำให้เกิดประสิทธิภาพกับนักเรียนอย่างเร็วที่สุด การเรียนการสอนจะเหมือนกับหลักสูตร General English แต่เพิ่มเติมในส่วนอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ว่า นักเรียนต้องการเรียนเพิ่มเติมในส่วนไหน ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความพัฒนาทางด้านภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น

สมัครเรียน ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 70 แห่งในสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

[si-contact-form form=’2′]