[wpbanners-show id=”2″]

Shane Global Language Centres เป็นสถาบันภาษา ที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ ปี ค.ศ.1977 และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Saxoncourt Group ซึ่งเป็นกลุ่มผู้นำระดับโลกในการจัดหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ และคณาจารย์ทุกท่านได้จะได้รับการอบรมและผ่านการรับรองจาก Saxoncourt Group ก่อนทำการสอน เพื่อให้นักเรียนทุกคนมุ่งสู่ความเป็นเลิศมาการศึกษา ที่นี่มีหลายหลักสูตรภาษาสำหรับผู้ใหญ่ให้ได้เลือกเรียน อีกทั้งยังมีแคมปัสถึง 2 ที่ ไว้รับรองนักเรียนที่มาจาก 20 กว่า ประเทศทั่วโลก
Shane Global ใน London นั้นตั้งอยู่ใจกลางของลอนดอน ลอนดอนเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ และน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก มีกิจกรรมทำได้เข้าร่วมตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทางสังคม หรือ วัฒนธรรม ในส่วนของโรงเรียน อยู่ถนน Bond Street ซึ่งเป็นย่านช็อปปิ่งที่มีชื่อเสียง ลอมรอบไปด้วยร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และโรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก มีโรงอาหารขนาดใหญ่และมีทีวีพลาสม่าทุกมุมของโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนได้อัฟเดทข่าวสารล่าสุดตลอดเวลา Shane Global ใน Hasting เป็นเมืองชายฝั่งทะเลเล็กๆ หมดกับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาในบรรยากาศที่เงียบสงบ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เมืองนี้รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เดินทางเพียงชั่งโมงครึ่งจากกรุงลอนดอน ในส่วนของโรงเรียน มีอาคารขนดใหญ่ ที่มีความเป็นส่วนตัว ห้องเรียนจำนวนมาก สามารถรองรับนัเรียนได้เยอะ โรงเรียนอยู่ติดชายหาด เวลามองออกนอกห้องเรียนก่อจะได้เห็นวิวที่สวยงาม ทำให้รู้สึกผ่อนคลายแม้ว่าจะเรียนอย่างเข้มงวด โดยอาคารที่มหญ่โต ทำให้เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมานภายในโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นห้องคอมพิวเตอร์ ที่ให้นักเรียนได้เรียนภาษาอังกฤษแบบออนไลน์
คอร์สที่เปิดสอน
General English วัตถุประสงค์ของคอร์สนี้ คือ การปรับปรุงความสามารถในทักษะทางภาษาทั้งหมด ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อนำไปใช้ในการศึกษาต่อ การใช้ชีวิตประจำวัน หรือ การทำงาน สำหรับนักเรียนต่างชาติสามารถลงเรียนตั้งแต่ 20 lessons ขึ้นไป คอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ GE 20 lessons และ GE 30 lessons
ที่พัก
มีทั้งหมด 3 แบบ
1. Homestay  ที่พักจะอยู่ห่างไกลจากโรงเรียนเพียง 30 นาทีเท่านั้น  การพักอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษจะทำให้นักเรียนปรับตัวได้เร็วขึ้น และยังได้ฝึกภาษาอังกฤษด้วย นักเรียนจะถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว และร่วมร่วมทำกิจกรรมทุกอย่างร่วมกัน นักเรียนจะมีห้องส่วนตัวเป็นของตนเอง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ บางที่จะมีห้องน้ำส่วนตัวให้เลย
2. Student House นักเรียนจะอยู่รวมกันในบ้าน แต่จะมีห้องส่วนตัว และใช้ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขกร่วมกัน ในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
3. Student Residence เป็นหอพักนักศึกษาในกำกับ ซึ่งจะอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน มีให้เลือกระหว่างโซน 1 และ โซน 2 มีทั้งห้องเดี่ยว และคู่ เหมาะสำหรับนักเรียนที่รักความเป็นอิสระในการใช้ชีวิต
[linealt]

[si-contact-form form=’3′] [/fusion_builder_column_inner]